BCI tài trợ ĐH Ngoại thương Hà Nội, tổ chức thành công tọa đàm “Những nhà Vô địch ẩn danh”

BCI NEWS
06/06/2021

Sáng ngày 30/1/2018 vừa qua, tại Tòa nhà VJCC, Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội đã diễn ra Tọa đàm “Những nhà vô địch ẩn danh – Người tiên phong toàn cầu, bài học từ những doanh nghiệp dẫn dắt thị trường” do CT CP Sáng tạo truyền thông BCI tham gia tài trợ.

Ông Hoàng Hà – Giám đốc công ty BCI (thứ 2 từ phải sang) nhận hoa vinh danh các nhà tài trợ tại hội đàm.

Tọa đàm thu hút sự tham gia của nhiều doanh nghiệp, chuyên gia marketing cũng như sinh viên ngành marketing nhờ sự xuất hiện của GS, TS Hermann Simon – Chuyên gia tư vấn chiến lược và Marketing hàng đầu thế giới nằm trong danh sách Thinkers50 năm 2017, Chủ tịch danh dự của Công ty tư vấn chiến lược Simon-Kucher & Partners (được thành lập năm 1985 với hơn 1100 chuyên gia và 34 văn phòng tư vấn trên toàn thế giới).

GS, TS Hermann Simon

 

Bên cạnh đó, GS Savas Tumis (Giảng viên thỉnh giảng Đại học Việt – Đức) chia sẻ kinh nghiệm trở thành nhà Vô địch ẩn danh tại thị trường châu Á – bài học tại Trung Quốc của Doanh nghiệp đầu tư 100% vốn nước ngoài và Liên doanh châu Âu.

Từ góc độ doanh nghiệp Việt Nam, PGS, TS Nguyễn Thu Thủy – Phó Hiệu trường trường ĐH Ngoại thương và Ông Nguyễn Tiến Lập – Luật sư và Chuyên gia tư vấn doanh nghiệp cấp cao cũng đưa ra nhiều góc nhìn thiết thực cho doanh nghiệp Việt, quy mô vừa và nhỏ.

Nhìn chung, người tham dự tọa đàm đã được tiếp cận quan điểm hiện đại của chuyên gia hàng đầu thế giới và rút ra bài học kinh nghiệm quý giá cho thành công của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên thế giới.

Với tư cách là đơn vị tài trợ, BCI rất hân hạnh được đồng hành và tạo ra môi trường trao đổi cởi mở, đa chiều, thực tiễn cho diễn giả cùng đông đảo doanh nghiệp khách mời trong hội thảo.

 

Thong ke