BCI tưng bừng đón đại tiệc sinh nhật 1 tuổi của Auntie Anne’s

AUNTIE ANNE’S
20/06/2021

Đánh dấu chặng đường 1 năm có mặt trên bản đồ ẩm thực Việt Nam của thương hiệu Coffee & Pretzel đến từ Mỹ, Auntie Anne’s quyết định chiêu đãi khách hàng yêu quý bằng tuần lễ sinh nhật linh đình với những ưu đãi “có một không hai”.

Đến với bữa tiệc lần này, khách hàng sẽ được thả mình trong biển quà tặng ưu đãi: FREE 1 bánh cho mỗi 100K chi tiêu, áp dụng tặng 1 trong 3 loại bánh best-seller: Pretzel Truyền Thống, Pretzel Hạnh Nhân & Pretzel Quế Đường. Đây là những phần quà đặc trưng của Auntie Anne’s thể hiện giá trị cốt lõi mà thương hiệu luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng: Real Fresh.

Không dừng lại ở đó, các tín đồ ẩm thực còn có cơ hội chiêm ngưỡng cả “bầu trời xanh ngát” khi ghé qua Tiệm Dì An. Ở đây, khách hàng có lẽ sẽ bị thu hút trước sắc xanh nổi bật, họa tiết trang trí rực rỡ, chỉ nhìn thôi cũng đã cảm nhận được không khí tiệc tùng.

 

 

 

 

 

 

 

Một năm không phải là khoảng thời gian quá dài hay quá ngắn nhưng đủ để Auntie Anne’s cảm nhận được tình yêu và sự kỳ vọng của các khách hàng đối với thương hiệu.

 

Cảm ơn bạn vì đã lựa chọn và tin tưởng Auntie Anne’s trong suốt chặng đường 1 năm vừa qua. Auntie Anne’s hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng bạn và mang đến những trải nghiệm trọn vẹn nhất dành cho các tín đồ ẩm thực trong thời gian tới.

BCI cùng Auntie Anne’s xin chân thành cảm ơn bạn!

Thong ke