BCI tưng bừng khai trương cửa hàng Gong cha tại TP. Huế

GONG CHA
02/06/2021

Huế là thành phố tiếp theo được lựa chọn để nhân rộng sức nóng của thương hiệu trà sữa hàng đầu Châu Á tại miền Trung. Sáng ngày 2/6, Gong cha – thương hiệu trà sữa quốc tế hot nhất hiện nay đã chính thức đổ bộ vào thành phố Huế.

Sáng ngày 2/6, Gong cha – thương hiệu trà sữa quốc tế hot nhất hiện nay đã chính thức đổ bộ vào thành phố Huế khiến các fan trà sữa tại Miền Trung nôn nóng đứng ngồi không yên.

Gong cha team đã sẵn sàng chinh phục các fan trà sữa tại TP Huế.

 

Không kém cạnh so với ngày khai trương tại Đà Nẵng, các bạn trẻ tại TP Huế ngay từ sớm cũng đã đến xếp hàng rất đông trước địa chỉ 121 Nguyễn Huệ, P.Phú Nhuận, để nhanh chóng thưởng thức hương vị trà sữa chất lượng cao đang nổi đình nổi đám khắp mọi nơi.

Thời tiết nắng nóng tại Huế không là chướng ngại cho các fan trà sữa đích thực khi phải xếp
hàng dài trước cửa hàng chờ đến lượt.

 

Gong cha Huế tọa lạc trên một trong những con đường sầm uất nhất của TP Huế, được đầu tư và xây dựng trên diện tích hơn 400m2, với thiết kế bao kính trẻ trung, không gian mở thoáng đãng, rộng rãi, được đánh giá là cửa hàng Gong cha lớn nhất và đẹp nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Một góc không gian bên trong tại Gong Cha Huế ngày khai trương.

 

Thương hiệu trà sữa Gong cha mang đến hương vị tự nhiên của 4 loại trà hảo hạng với hơn 50 loại đồ uống phong phú cùng chất lượng quốc tế, hứa hẹn là nơi thư giãn, vui chơi và thưởng thức cuộc sống đầy ý nghĩa cho các bạn trẻ tại TP Huế.

Thong ke