Chương trình đào tạo

Bằng những kiến thức Marketing thực chiến, BCI giúp các doanh nghiệp thoát ra khỏi những tư duy lối mòn, hiện thực hoá chiến lược trên trang giấy, khẳng định vị thế cũng như mang đến sự tăng trưởng cho doanh nghiệp trong xu hướng chuyển đổi mô hình kinh doanh thời đại kỹ thuật số.

Khóa học

Khóa học

COACH MARKETING TẠI DOANH NGHIỆP

Với mục tiêu giải quyết những vấn đề còn tồn đọng tại doanh nghiệp và nâng cao hiệu quả kinh doanh, Coach Marketing tại doanh nghiệp chính là hình thức huấn luyện chuyên sâu mà ở đó, BCI sẽ đóng vai trò là người đồng hành, đào tạo, hướng dẫn và trực tiếp tham gia cùng doanh nghiệp trong việc vận hành tổ chức để định hướng cho doanh nghiệp có những bước đi đúng đắn.

Tìm hiểu thêm

ĐÀO TẠO THEO NHU CẦU

BCI cung cấp chương trình đào tạo marketing cho nội bộ doanh nghiệp được thiết kế đặc biệt theo nhu cầu của từng doanh nghiệp. Cập nhật kiến thức và xu hướng để theo kịp sự biến động của thị trường và sự thay đổi trong hành vi khách hàng sẽ là yếu tốt quan trọng để doanh nghiệp có thể chiếm lợi thế trong cuộc đua cạnh tranh trên thị trường. Hãy để BCI đồng hành cùng bạn trong chương trình đào tại ngay tại doanh nghiệp của bạn với nội dung đào tạo được “đo ni đóng giày” cho doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm

MARKETING STRATEGY MANAGEMENT

Quản trị chiến lược Marketing luôn là một công việc đầy thử thách, đặc biết đối với các doanh nghiệp có ngân sách Marketing khiêm tốn. Sau khi tham gia khoá đào tạo Marketing Strategy Management, doạnh nghiệp có thể tự tin xây dựng và quản trị một bản chiến lược hoản chỉnh và phù hợp với ngân sách nhưng vẫn đảm bảo sự phát triển bền vững trong tương lai.

Tìm hiểu thêm

BASIC MARKETING

Basic Marketing chính là một khoá đào tạo căn bản mà bất kì ai có niềm đam mê yêu thích Marketing cũng cần tham gia. Được xây dựng với nền tảng kiến thức chuẩn mực và thực tế được đúc kết từ kinh nghiệm thực chiến lâu năm của giảng viên, khoá học hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một bước đệm vững chắc cho sự nghiệp Marketing.

Tìm hiểu thêm

MARKETING FOR LEADERS

Khoá học đặc biệt dành cho các chủ doanh nghiệp, giám đốc và quản lý marketing, giúp họ khẳng định vị thế và vai trò của mình trong việc dẫn dắt sự tăng trưởng của doanh nghiệp trong xu hướng chuyển đổi mô hình kinh doanh thời đại kỹ thuật số.

Tìm hiểu thêm

PRODUCT MARKETING STRATEGY

Người làm marketing, kinh doanh và các nhà quản lý có cần hiểu rõ vai trò của Product Marketing trong chiến lược tổng thể của doanh nghiệp? Câu trả lời là: RẤT CẦN THIẾT.

Tìm hiểu thêm
Nhân sự

Đội ngũ đào tạo

KHÁCH HÀNG

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

banner
HÌNH ẢNH

HÌNH ẢNH KHÓA HỌC

banner
banner
banner
banner
banner
banner
Khóa học 3
banner

Đăng ký tư vấn

Vui lòng điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu để chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách tốt nhất.
Thong ke