Chương trình đào tạo Thực tập sinh đầy trải nghiệm tại BCI

BCI NEWS
14/06/2021

Là môi trường năng động - sáng tạo, BCI đã mang lại cơ hội làm việc thực tế cùng nhiều trải nghiệm đáng nhớ cho 2 bạn thực tập sinh tài năng.

2018 BCI chính thức nhận thực tập sinh đầu tiên - Kelly Ngo, một du học sinh Mỹ trở về trong kỳ nghỉ hè và quyết định dành 3 tháng thử sức tại môi trường start-up. Đầu năm 2019, Công ty tiếp tục chào đón Khánh Linh - cô sinh viên năm cuối khoa Truyền thông Marketing của Đại học Kinh tế Quốc dân. Nếu như Kelly Ngo tới BCI khi còn nhiều phân vân trước lựa chọn ngành học của mình thì Khánh Linh lại mong muốn tìm được định hướng nghề nghiệp rõ ràng trước khi ra trường. Hai bạn trẻ tự tin và nhiệt huyết đã có khoảng thời gian thách thức nhưng không thiếu niềm vui và tiếng cười khi trở thành những "chiến binh" của đội quân Marketing.

Tại đây, hai bạn nữ xinh xắn đã được đào tạo bài bản theo kế hoạch của lộ trình thực chiến 3 tháng

  • Xây dựng kế hoạch Marketing
  • Phát triển Nội dung Marketing
  • Xây dựng chiến lược Dự án
  • Kỹ năng hoà nhập Ăn và Chơi.

"Mình đã thực tập tại khá nhiều công ty trước đó, nhưng với BCI, mọi trải nghiệm đều rất khác biệt. Trước đây mình đi thực tập với tâm lý không ai nhớ mặt đặt tên, nhưng BCI đã cho mình một khái niệm rất khác về vị trí này. Không chỉ ấn tượng bởi môi trường cực kỳ thân thiện, nhiều năng lượng mà bản thân mình còn được tham gia trực tiếp vào những dự án quan trọng, được lắng nghe, đóng góp ý kiến và xây dựng chiến lược như một Marketer thực thụ." _ Khánh Linh chia sẻ.

"Quãng thời gian đồng hàng cùng BCI dù là ngắn ngủi nhưng đã để lại một ấn tượng lớn trong em và cũng một phần giúp em hình dung được con đường rõ nét hơn trong ngành marketing. Để đi từ những trang sách học được trên lớp về các lý thuyết của marketing mà áp dụng vào thực tế quả thật là hai bầu trời rất khác nhau. Nhưng nhờ sự chỉ dẫn tận tình và nhiệt huyết BCI của các anh chị mà khoảng cách đó đã rút ngắn đáng kể. Thực sự khi bước vào BCI em cũng bị hơi “choáng” về văn hoá làm việc của công ty: tinh thần trẻ trung, năng động và hoà đồng. Vì thế dù kỳ thực tập thật ngắn ngủi nhưng đã mang lại cho em những kinh nghiệm hơn cả mong đợi." _Kelly Ngo nhớ lại kỳ nghỉ Hè của mình tại Việt Nam.

Bên cạnh những khóa học đầy mới mẻ nâng cao kiến thức chuyên ngành, có lẽ bài học đáng giá nhất cho hai cô gái này xuất phát chính từ những chuyến đi trải nghiệm tại thị trường, điểm bán và cảm nhận sâu sắc, đầy đủ về Marketing thực chiến. Đây chắc chắn sẽ là bước đệm quan trọng để các bạn trẻ tự tin và bản lĩnh trong công việc và cuộc sống sau này.

Nhưng điều đặc biệt hơn cả, dù chỉ đồng hành 3 tháng nhưng Kelly Ngo và Khánh Linh đã thực sự là thành viên nhí trong gia đình BCI: cùng làm, cùng ăn, cùng chơi. Những chuyến đi ngoại khóa cùng các hoạt động tập thể sẽ là kỷ niệm khó quên của hai bạn mỗi khi nhớ về BCI - môi trường thực tập và trải nghiệm đầy lý tưởng.

 

Thong ke