Đón Trung Thu 2019 thật ý nghĩa và ấm áp cùng Gong cha Đà Nẵng - Huế

GONG CHA
16/06/2021

Một mùa Trung Thu nữa lại đến, Gong cha tiếp tục được đồng hành cùng với khách hàng yêu quý của mình đón Tết đoàn viên ấm áp trên các tỉnh thành.

Các cửa hàng Gong cha tiếp nối chuỗi hoạt động đầy ý nghĩa của những năm trước, biến ngày Trung thu trở thành một ngày đặc biệt với vô vàn niềm vui, ngập tràn kỉ niệm tới các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt.

 

Ngày 08/09/2019, hai cửa hàng Gong cha Đà Nẵng cùng lên đường thực hiện hành trình trao gửi yêu thương tại Trung tâm cứu trợ trẻ em tàn tật TP Đà Nẵng. Ở đây, các em nhỏ rất thích thú với những màn trình diễn sôi động cũng như những món quà cực xinh mà nhân viên Gong cha đã chuẩn bị.

 

Gong cha Huế cũng mang đến một mâm cỗ Trung thu đầy ấm cúng cho các em nhỏ cơ nhỡ, có hoàn cảnh đặc biệt đến từ Mái ấm Tịnh Trúc Gia. Tiệc phá cỗ trở nên đông vui, nhộn nhịp hơn bao giờ hết với những trò chơi thú vị, mâm cỗ đầy ắp ly trà sữa Gong cha cùng màn múa lân tưng bừng trước không gian của cửa hàng Gong cha Huế. Tất cả đã tạo nên bầu không khí sôi động thu hút được sự thích thú của các bạn nhỏ tham gia và sự chú ý của những người đi đường.

 

 

Gong cha hy vọng sẽ tiếp tục đóng góp những hoạt động ý nghĩa trong thời gian tới.

Thong ke