Gong cha trở thành địa điểm họp fan Kpop yêu thích

GONG CHA
13/06/2021

Đồng hành cùng cộng đồng văn hóa Hàn Quốc trong nhiều sự kiện giao lưu, gặp gỡ gần đây, Gong cha đã dần trở thành địa điểm quen thuộc cho những bạn trẻ hâm mộ âm nhạc Kpop.

Sở hữu không gian rộng rãi - hiện đại với sức chứa phù hợp cho các nhóm vừa và nhỏ, hệ thống cửa hàng Gong cha thời gian qua đã tài trợ địa điểm off fan và tổ chức sinh nhật cho các thần tượng Kpop của nhiều nhóm nhạc đình đám hiện nay như: BTS hay EXO...

Là một fan hâm mộ, bạn chắc chắc sẽ thích uống một cốc trà sữa thơm ngon có đính kèm bức hình đẹp nhất của "oppa" và cùng nhau hát vang những giai điệu quen thuộc. Không chỉ linh hoạt hỗ trợ cài đặt loa, máy chiếu, nhân viên Gong cha còn giúp trang trí - chụp hình trong suốt sự kiện để các fan thoải mái chơi game, nhảy cover. Các bạn trẻ đã có khoảng thời gian sôi nổi và đáng nhớ cùng hội những người chung sở thích và niềm đam mê âm nhạc từ xứ sở kim chi.

Gong cha cũng đã góp phần tạo nên một sân chơi lành mạnh trong cộng đồng fan Kpop. Hãy nhìn lại những hình ảnh đông vui trong những sự kiện gần đây nhất.

 

  Buổi chúc mừng sinh nhật Baek Hyun EXO tại Gong Cha Hải Phòng

 

Các bạn fan hào hứng tham gia game và phần đố vui về thần tượng

 

 7 năm với các chàng trai EXO tại Gong cha Vinh

 

 

 Khu vực trang trí ngập màu hồng 

 

 Các bạn nữ háo hức check in trước giờ diễn ra sự kiện tại Gong cha Vinh

 

 

 

 

Cup holder đính kèm ảnh các "oppa" trên ly trà sữa Gong cha

 

Thong ke