ĐÀO TẠO THEO NHU CẦU

BCI cung cấp chương trình đào tạo marketing cho nội bộ doanh nghiệp được thiết kế đặc biệt theo nhu cầu của từng doanh nghiệp. Cập nhật kiến thức và xu hướng để theo kịp sự biến động của thị trường và sự thay đổi trong hành vi khách hàng sẽ là yếu tốt quan trọng để doanh nghiệp có thể chiếm lợi thế trong cuộc đua cạnh tranh trên thị trường. Hãy để BCI đồng hành cùng bạn trong chương trình đào tại ngay tại doanh nghiệp của bạn với nội dung đào tạo được “đo ni đóng giày” cho doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân sự chất lượng với kiến thức chuyên sâu chính là sức mạnh cốt lõi của mọi doanh nghiệp trong bất cứ hoàn cảnh nào. Chính vì vậy, doanh nghiệp cần đầu tư những chương trình đào tạo để đội ngũ nhân sự được trau dồi kiến thức, cải thiện kỹ năng và phương pháp làm việc hiệu quả, từ đó tạo nên những giá trị tích cực cho khách hàng và cho doanh nghiệp.

Kết hợp với BCI ở khoá đào tạo doanh nghiệp theo nhu cầu, bạn sẽ được

1, Xây dựng chương trình giảng dạy theo yêu cầu

Các khoá đào tạo sẽ được thiết kế riêng theo đúng nhu cầu của từng khách hàng doanh nghiệp với đa dạng những mảng kiến thức và kỹ năng trong Marketing. Chương trình cũng sẽ được nghiên cứu để phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.

 

2, Linh hoạt địa điểm đào tạo

Các khoá học sẽ được tổ chức tại các địa điểm có cơ sở vật chất tiện nghi hoặc ngay chính tại văn phòng của doanh nghiệp hay địa điểm mà doanh nghiệp mong muốn để tạo được môi trường học tập phù hợp và thuận tiện nhất đối với doanh nghiệp nói chung và từng học viên tham gia nói riêng.

3, Đội ngũ giảng viên đầu ngành

Với những kiến thức vững vàng và kinh nghiệm thực chiến lâu năm, giảng viên tham gia giảng dạy cho khoá đào tạo cho doanh nghiệp sẽ luôn sẵn sàng giải đáp những khó khăn, câu hỏi của học viên trong quá trình giảng dạy và nỗ lực đưa ra những case thực tế liên quan đến lĩnh vực của doanh nghiệp để học viên có thể dễ dàng nắm bắt được kiến thức để áp dụng vào công việc của mình.

Chương trình đào tạo phù hợp với

  • Doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp cho vấn đề mà doanh nghiệp gặp phải để nâng cao sự ổn định và phát triển lâu dài của doanh nghiệp
  • Doanh nghiệp muốn nâng cao các kỹ năng chuyên sâu của nhân viên nhưng bị giới hạn về kinh phí và thời gian
  • Doanh nghiệp muốn nâng cao chất lượng nhân sự, tạo thêm giá trị văn hoá doanh nghiệp và gắn kết nhân viên lâu dài

Hợp tác cùng BCI ở khoá đào tạo doanh nghiệp chính là cơ hội của bạn để đầu tư và “nâng cấp” nhân sự của bạn, đồng thời khích lệ tinh thần học hỏi trong doanh nghiệp của bạn. Hãy gửi BCI yêu cầu đào tạo cho doanh nghiệp của bạn.

Nhân sự

Đội ngũ đào tạo

KHÁCH HÀNG

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

banner

Đăng ký tư vấn

Vui lòng điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu để chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách tốt nhất.
Thong ke