COACH MARKETING TẠI DOANH NGHIỆP

Với mục tiêu giải quyết những vấn đề còn tồn đọng tại doanh nghiệp và nâng cao hiệu quả kinh doanh, Coach Marketing tại doanh nghiệp chính là hình thức huấn luyện chuyên sâu mà ở đó, BCI sẽ đóng vai trò là người đồng hành, đào tạo, hướng dẫn và trực tiếp tham gia cùng doanh nghiệp trong việc vận hành tổ chức để định hướng cho doanh nghiệp có những bước đi đúng đắn.

Tại sao không phải là Training mà lại là Coaching?

Chúng ta có thể hiểu, Training chỉ là một phần nhỏ trong toàn bộ công việc của một người làm Coaching (Huấn luyện). Bởi lẽ, bên cạnh việc chia sẻ và truyền đạt những kinh nghiệm, kiến thức cho chủ doanh nghiệp, người làm Coaching sẽ cần đảm nhiệm vai trò là một cố vấn, một người bạn với người điều hành doanh nghiệp để giúp họ đưa ra những quyết định đúng đắn & sáng suốt trong quá trình định hướng và vận hành doanh nghiệp, loại bỏ hoàn toàn những yếu tố về mặt cảm xúc.

Coach Marketing được thực hiện với mục tiêu do doanh nghiệp đặt ra, BCI sẽ lắng nghe & phản hồi để doanh nghiệp nhìn nhận được bản chất vấn đề đang đối mặt. Không dừng lại ở đó, BCI sẽ dẫn lối doanh nghiệp của bạn đến các bước lập kế hoạch, triển khai thực tế để đạt được mục tiêu đã đề ra. Tất cả các hoạt động này, doanh nghiệp sẽ tự tư duy để đưa ra giải pháp mà không bị áp đặt bởi ý kiến hay quan điểm của BCI. Qua đó, doanh nghiệp của bạn sẽ sở hữu tiềm năng phát triển ổn định và bền vững một cách chủ động.

Coach Marketing sẽ mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp của bạn?

  • Cung cấp cho bạn những lời khuyên, lời tư vấn để bạn lựa chọn định hướng và con đường phát triển của doanh nghiệp. Coaching không áp đặt bạn vào những khuôn khổ sẵn có, mà sẽ khuyến khích bạn tự khám phá và nâng cao nhận thức bản thân bằng cách đặt ra những câu hỏi gợi mở hoặc tình huống thực tế đòi hỏi bạn phải xử lý.
  • Giúp doanh nghiệp cụ thể hoá những mục tiêu mong muốn và đồng hành từng bước xây dựng kế hoạch để đạt được những mục tiêu đó.
  • Khám phá bản thân khả năng của người quản lý cũng như tiềm nằng phát triển doanh nghiệp từ nhiều góc độ để doanh nghiệp nắm rõ được những cơ hội, khó khăn, điểm mạnh, điểm yếu.
  • Đưa ra những phương pháp nâng cao hiệu quả làm việc của doanh nghiệp (quản lý thời gian, quản trị nhân sự,…)
  • Tạo ra những phản hồi cần thiết để bạn loại bỏ yếu tố cảm xúc cá nhân, để từ đó có những quyết định đúng đắn và phản hồi chân thực nhất cho việc cải thiện doanh nghiệp.
  • Thay đổi tư duy của các cấp quản lý và nhân viên trong doanh nghiệp để tiến nhanh đến mục tiêu.

Quy trình Coach Marketing tại doanh nghiệp

1, Thống nhất mục tiêu

2, Phân tích vấn đề

3, Lập kế hoạch hành động

4, Đánh giá kết quả và điều chỉnh hành động

 

Với sự hỗ trợ và tư vấn từ khoá đào tạo Coach Marketing, doanh nghiệp sẽ càng phát triển vững vàng hơn trong tương lai.

Nhân sự

Đội ngũ đào tạo

KHÁCH HÀNG

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

banner

Đăng ký tư vấn

Vui lòng điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu để chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách tốt nhất.
Thong ke