Ngày hội Food Stylist lần đầu tiên có mặt tại Gong cha Huế

GONG CHA
11/06/2021

Ngày 15/9, workshop "How to be a Food Stylist" đã được tổ chức tại Gong cha xứ Huế với sự góp mặt của đông đảo các bạn trẻ yêu ẩm thực

Nối tiếp thành công từ sự kiện tại Hải Phòng, Gong cha Huế bắt tay hợp tác cùng Kira Creative tạo nên một sân chơi trải nghiệm và đầy mới mẻ với mục đích đem lại cái nhìn khách quan và định hướng rõ ràng về công việc của một Food Stylist. Đến với buổi hội thảo là những người có chung niềm đam mê về review, chụp ảnh đồ ăn, tại đây, các bạn không chỉ được lắng nghe những chia sẻ, học hỏi những kinh nghiệm từ người đi trước; mà còn có cơ hội giao lưu, gặp gỡ và kết bạn cùng nhau. 

Sau mục trò chuyện cùng 3 KOLs tài năng, phần thi thực hành với thử thách "Chụp hình" được các bạn trẻ mong chờ và hưởng ứng nhiệt tình hơn cả. Hàng chục thức uống mới và bắt mắt nhất của Gong cha đã trở thành sản phẩm chính trong mỗi bức ảnh. Ngoài ra, các trò chơi thú vị liên quan đến chủ đề Ăn - Uống cũng mang lại tiếng cười và không khí sôi nổi cho buổi workshop. Gong cha Huế dành tặng những phần quà vô cùng độc đáo và hấp dẫn cho người tham gia. Sự kiện khép lại với những ấn tượng tốt đẹp đã phần nào xây dựng nên hình ảnh cộng đồng Foodee Huế trẻ trung, năng động.

Trai xinh gái đẹp tụ tập đông đủ tại Gong cha Huế cùng check in sự kiện

Các Food Stylist đến từ Kira Creative chia sẻ những kinh nghiệm quý báu khi theo đuổi công việc này

Thử thách "Chụp hình" với chuỗi thức uống mới nhất tại Gong cha tại các Foodee Huế hào hứng tham dự

Bên cạnh đó, phần minigame thú vị cũng mang đến bầu không khí sôi động cho buổi workshop.

 

 

 

Những thành quả ấn tượng có được sau buổi hội thảo

Thong ke