Tư vấn chiến lược Marketing tổng thể

Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt, việc doanh nghiệp tự mình xây dựng lộ trình phát triển công ty đôi lúc sẽ gặp những khó khăn không thể lường trước được. Những lúc đó, nếu không có sự tư vấn của chuyên gia trong ngành thì doanh nghiệp rất khó xoay xở, thậm chí dẫn đến những tình huống xấu nhất. Sử dụng những kinh nghiệm Marketing thực chiến, BCI đem đến dịch vụ tư vấn chiến lược Marketing nhằm giúp các công ty có những bước đi đúng đắn nhằm phát triển bền vững thương hiệu của mình.

Chiến lược Marketing là gì?

Chiến lược Marketing là một kế hoạch Marketing tổng thể giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu nhất định trong việc tiếp cận các đối tượng khách hàng và chuyển đổi họ trở thành khách hàng, người tiêu dùng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Vì sao doanh nghiệp bạn cần giải pháp tư vấn chiến lược Marketing tổng thể?

Chiến lược Marketing tổng thể chính là nền tảng giúp doanh nghiệp có thể khẳng định vị trí cũng như chiếm lĩnh thị phần trên thị trường, đem lại những lợi ích sau:

 • Doanh nghiệp sẽ khoanh vùng chính xác, tập trung nguồn lực vào đúng thị trường tiềm năng và không phải chạy theo sự thay đổi nhanh chóng của khách hàng trong sự thụ động. Bởi lẽ, nhu cầu của khách hàng, người tiêu dùng thường khó đoán, do vậy, mỗi sản phẩm được đưa ra thị trường thường gặp khó khăn trong việc đáp ứng được tất cả những nhu cầu. Chính từ đó, việc tạo ra chiến lược Marketing hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng ứng phó với các tình huống, chủ động trong các vấn đề, tránh lãng phí thời gian, công sức tiền bạc mà không đem lại kết qủa như mong muốn.

 

 • Dễ dàng giữ chân đối tượng khách hàng tiềm năng trong thời gian dài. Khi doanh nghiệp vạch ra rõ ràng chiến lược marketing tổng thể, họ sẽ đưa ra được những phương pháp thực hiện cụ thể để có thể chăm sóc khách hàng trung thành một cách hoàn hảo hơn.

 • Tạo ra lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp trên thị trường. Các chiến lược Marketing sẽ giúp doanh nghiệp chiến thắng các đối thủ cạnh tranh bằng việc thiết lập những phương án tối ưu trong cạnh tranh dài hạn vàluôn có những phương án dự phòng khi có tình huống xấu xảy ra.
 • Sở hữu một bản chiến lược Marketing tốt, doanh nghiệp cũng có thể thực hiện chúng một cách linh hoạt, tối ưu và chuẩn hoá quy trình cũng như làm chủ được các nguồn lực. Từ đó, doanh nghiệp có thể hạn chế được rất nhiều thất bại và rủi ro.
   

Nội dung tư vấn BCI mang đến cho bạn

 1. Nghiên cứu thị trường
 • Đánh giá tổng quan về thị trường và Xác định các xu hướng trong lĩnh vực
 • Phân khúc thị trường và sự khác biệt so với đối thủ trên thị trường
 • Đánh giá và phân tích đối thủ (benchmarking
 • Phân tích các vấn đề và cơ hội, cùng các hành động
 1. Tìm hiểu và thấu hiểu khách hàng
 • Vai trò của Consumer Insight và xác định các nhóm khách mục tiêu
 • Thấu hiểu khách hàng & Customer Jobs- Pain- Gain
 • Tìm hiểu về hành trình khách hang
 1.  Chiến lược Marketing Mix 
 • Chiến lược sản phẩm/ chiến lược phân phối/ chiến lược định giá/ chiến lược truyền thông trong phạm vi ngân sách cho phép
 • Ứng dụng SWOT, IE Matrix để hình thành chiến lược và ra quyết đinh

 

 1. Chiến lược sản phẩm, quản trị danh mục sản phẩm

 

 1. Chiến lược giá và chiến lược kênh

 

 1. Xây dựng cho chiến lược truyển thông Marketing tổng thế và các kế hoạch triển khai

 

 1. Ngân sách cho chiến lược truyển thông Marketing

 

 1. Theo dõi thực hiện, giám sát, đánh giá và tổng kết

 

Giải pháp tư vấn này dành cho

 • Doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm xây dựng chiến lược Marketing tổng thể.
 • Doanh nghiệp đã định hướng mục tiêu cho thương hiệu nhưng chưa biết cách thức đạt được mục tiêu đó.
 • Doanh nghiệp đã từng thực hiện hoạt động Marketing nhưng chưa đạt được hiệu quả mong muốn.
Đội ngũ Tư vấn

Đội ngũ tư vấn

KHÁCH HÀNG

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

FPT
Vinfast
banner
banner
Đại học Ngoại Thương
Đại học Kinh tế quốc dân
VJCC
DỊCH VỤ TƯ VẤN

DỊCH VỤ TƯ VẤN KHÁC

Tư vấn chiến lược truyền thông

Bên cạnh việc cung cấp sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách, để phát triển thương hiệu một cách nhanh chóng, doanh nghiệp cần phải có chiến lược tiếp cận & truyền thông khách hàng mục tiêu hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, BCI sẽ đưa ra những chiến lược truyền thông sáng tạo và đưa doanh nghiệp của bạn đến gần với khách hàng hơn.

Tìm hiểu thêm

Tư vấn chiến lược khách hàng

Làm thế nào để cung cấp giá trị cho khách hàng? Điều này luôn là thách thức trọng tâm của mọi doanh nghiệp. Với sự thay đổi của nhân khẩu học và sự phát triển đến từ công nghệ, phương pháp tiếp cận cũ đã không còn hiệu quả. Để thành công trong thị trường biến đổi không ngừng nghỉ hiện nay, các doanh nghiệp phải luôn cập nhật và mô phỏng lại các sản phẩm, dịch vụ & trải nghiệm mà họ cung cấp cho người tiêu dùng, từ đó đưa ra bản chiến lược khách hàng phù hợp . Hãy để BCI giúp doanh nghiệp bạn làm điều đó.

Tìm hiểu thêm

Tư vấn chiến lược sản phẩm

Trong bất kì ngành nào, sản phẩm luôn đóng vai trò thiết yếu tạo nên thành công. Nhưng nếu chỉ dừng lại ở sản phẩm, doanh nghiệp cũng sẽ không đảm bảo được yếu tố cạnh tranh trên thị trường, bởi lẽ thị trường luôn thay đổi, đối thủ cạnh tranh sẽ ra mắt những sản phẩm ưu việt hơn và nhu cầu của khách hàng cũng biến đổi nhanh chóng. Do vậy, doanh nghiệp cần sở hữu một bản chiến lược sản phẩm hoàn chỉnh để đảm bảo sự phát triển bền vững của sản phẩm và doanh nghiệp. Đây cũng chính là điều doanh nghiệp của bạn nhận được khi lựa chọn hợp tác cùng BCI.

Tìm hiểu thêm

Tư vấn nghiên cứu thị trường

Nghiên cứu thị trường rất quan trọng trong việc đặt nền móng vững chắc và đúng đắn ngay từ đầu trong chiến lược marketing tổng thể của doanh nghiệp. Đây là một công việc đòi hỏi sự nhanh nhạy và những phương pháp nghiên cứu thích hợp nhưng BCI tin rằng với đội ngũ tư vấn sở hữu kinh nghiệm dày dặn của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp lựa chọn được thị trường phù hợp với nhu cầu phát triển và năng lực tài chính của doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm

Tư vấn Marketing triển khai

Chiến lược Marketing triển khai cần phải phù hợp với tầm nhìn và chiến lược tổng thể của thương hiệu, đồng thời cung cấp các yếu tố thúc đẩy việc ra quyết định của khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia của BCI, doanh nghiệp sẽ thực hiện marketing triển khai hiệu quả hơn và phù hợp với chiến lược kinh doanh tổng quát đã đề ra, từ đó doanh nghiệp có thể phát triển và duy trì giá trị thương hiệu trong dài hạn.

Tìm hiểu thêm

Đăng ký tư vấn

Vui lòng điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu để chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách tốt nhất.
Thong ke