Year End Party 2018 - Rộn ràng tiệc cuối năm BCI

BCI NEWS
13/06/2021

Trong không khí vui tươi và náo nhiệt của những ngày cuối năm, đại gia đình BCI đã có khoảng thời gian ý nghĩa ngồi lại quây quần bên nhau kể chuyện năm cũ, chúc chuyện năm mới.

Là một trong những sự kiện được mong chờ nhất năm, Year End Party 2018 đã đem tới cho các thành viên những phút giây đầm ấm và nhiều kỉ niệm. Tại sự kiện lần này, Ban Giám Đốc cùng đội ngũ nhân viên đã cùng nhìn lại quá trình 1 năm làm việc hăng say với vô vàn kỉ niệm đáng nhớ, đặc biệt dành tặng nhau những lời chúc tốt đẹp và định hướng cho năm tới. Trong chương trình, các cá nhân và tập thể xuất sắc được vinh danh trao thưởng vì những đóng góp hết mình cho sự phát triển chung của Công ty.

Mỗi chi nhánh Gong cha lại có cách tổ chức buổi tiệc riêng, tạo nên màu sắc đa dạng trong văn hóa doanh nghiệp. Nếu như Gong cha Huế ấn tượng với các tiết mục văn nghệ, Gong cha Đà Nẵng rộn tiếng cười từ trò chơi nhóm, thì Gong cha Hải Phòng lại chọn tất niên sum vầy bên những món ăn ngon. 

Khép lại một năm có khó khăn, có thử thách nhưng mang lại nhiều thành công, hy vọng các thành viên BCI sẽ nạp đủ năng lượng để tiếp tục tăng tốc trong năm 2019. Chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp trong sự kiện cuối năm này.

Gong cha Huế - chi nhánh có thành tích vượt bậc và những gương mặt đóng góp sôi nổi trong năm 2018.

 

 

Gong cha Đà Nẵng với đội ngũ nhân viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm

 

 

 

Gong cha Vinh, Thanh Hóa và Hải Phòng cũng đã tổ chức buổi tất niên cuối năm với sự góp mặt đầy đủ của các thành viên.

Thong ke